Tin tức

Xu hướng và những lợi ích của điện toán đám mây trong hệ thống an ninh

Điện toán đám mây trong hệ thống an ninh đang là công nghệ được nhắc đến và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera giám sát với nhiều ưu điểm vượt trội. Với xu thế phát triển trong lĩnh vực an ninh hiện nay thì việc trang bị một hệ thống camera an ninh cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn…để đảm bảo an ninh và giám sát hoạt động không còn quá xa lạ. Và điều mà mỗi khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là chất lượng và công nghệ ứng dụng cho các sản phẩm an ninh.

 

Xu hướng và lợi ích của điện toán đám mây trong hệ thống an ninh

 

 

Điện toán đám mây trong hệ thống an ninh CCTV là gì ? Nó đem lại lợi ích gì cho hệ thống an ninh ?  Tại sao nó lại là công nghệ tiên tiến hiện nay và được ứng dụng hầu hết trong các hệ thống CCTV thì rất ít người biết đến ?

Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc mà quý khách hàng hiện nay đang cần câu trả lời.

Trong cuộc hội thảo an ninh GDSH diễn ra các đây không lâu thì công nghệ được các nhà sản xuất camera quan sát, thiết bị an ninh hàng đầu thế giới nhắc là camera, đầu ghi hình chất lượng HD độ nét cao và công nghệ đám mây được ứng dụng trong hệ thống CCTV.

Điện toán đám mây trong hệ thống CCTV là một dịch vụ trực tuyến cho phép giám sát và theo dõi qua mạng. Hệ thống này sử dụng một phần mềm như là một mô hình dịch vụ, đám mây CCTV cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với thời gian thực tại bất cứ nơi nào, không cần cấu hình, không cần chi phí mua tên miền DNS. Đơn giản chỉ cần cắm một thiết bị CCTV vào và kết nối băng thông rộng cho thiết bị.

Một số lợi ích chính mà điện toán đám mây mang lại cho camera giám sát và ngành công nghiệp an ninh:

- Dịch vụ an ninh : được quản lý bởi các chuyên gia của bên thứ ba, những người được đào tạo để xử lý sự cố an ninh trong thời gian thực.

- Chức năng bảo mật : camera quan sát, truy cập, tường lửa và những kẻ xâm nhập sẽ trở thành một phần của nền tảng an ninh hợp nhất. Nền tảng bảo mật này sẽ được tích hợp với các hệ thống quản lý kinh doanh khác, bao gồm hoạt động thương mại, hoạt động truyền thông, sản xuất và websites.

- Việc quản lý nâng cấp phần mềm và các chi phí liên quan được xóa bỏ. Dịch vụ điện toán đám mây có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, tự động cập nhật.

- Chi phí cực thấp : Ngay cả với một ngân sách hạn chế nhiều doanh nghiệp vẫn có thể có được dịch vụ bảo mật mà họ cần, bởi vị thiết bị đắt tiền và công nghệ mới sẽ nằm thuộc về các công ty lưu trữ.

- Người dùng dễ dàng vận hành và không cần đỏi hỏi có nhiều kiến thức chuyên ngành

Sản phẩm nổi bật

Bộ cổng an ninh 1 cánh, độc lập, vừa thu vừa phát FoXcom EAS5011

SV-3S61108

SV-2IPD39

SV-1390A

Bộ cổng từ an ninh FoXcom EAS5007

SV-2W5T5

SV-2W5T6

SV-NCH201621

FANPAGE FACEBOOK
2016 Copyright © TÂN PHÚ VINH.
TPHCM
Mr Châu - Kinh doanh
Điện thoại:
0907 747 455
image
image
Ms Linh - Kinh doanh
Điện thoại:
0937 206 356
image
image
HÀ NỘI
Mr Thiện - Kinh doanh
Điện thoại:
0913 041 604
image
image
ĐÀ NẴNG
Mr Việt - Kinh doanh
Điện thoại:
0912 466 717
image
image
CẦN THƠ
Mr Liêm - Kinh doanh
Điện thoại:
0908 686 059
image
image
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Mr Hải
Điện thoại:
0937 206 353
image
image
Mr Thi
Điện thoại:
0902 877 752
image
image

Lắp đặt Camera quan sát, Camera giám sát