Dịch vụ

Lắp đặt camera quan sát và những điều cần chú ý

Công ty Tân Phú Vinh chuyên tư vấn lựa chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, năng động có trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tận tình trong công việc, giá ưu đãi, camera quan sát chính hãng giá tốt nhất thị trường, nhiều khuyến mãi và chế độ hậu mãi chu đáo.


Lắp đặt camera quan sát Tân Phú Vinh

 

Lắp đặt camera quan sát và những thông số cần chú ý

 

Những điều bạn nên quan tâm khi lắp camera quan sát :

 

1. IR Camera

Camera quan sát hồng ngoại, tia hồng ngoại, infrared rays
Với Camera hồng ngoại bạn có thể ghi hình vào ban đêm, điều mà các Camera thông thường không thực hiện được. Với những ứng dụng quan sát 24/24, bạn cần chọn camera có chức năng hồng ngoại. Nên nhớ rằng trong điều kiện đủ ánh sáng camera này hoạt động không khác những camera bình thường, chỉ khi đêm tối đèn hồng ngoại được tự động bật và camera bắt đầu hoạt động với tính năng hồng ngoại.
Trong bảng thông số, bạn cần quan tâm đến thông số sau :
- IR LED: Số lượng đèn LED hồng ngoại.
- VISIBLE DISTANCE AT: Khoảng cách quan sát.

2. Lựa chọn camera phù hợp với môi trường

Camera trong nhà hay camera ngoài trời
Việc lắp đặt camera cụ thể mà nó sẽ được đặt trong thời gian dài (ngoài trời hay trong nhà), mong muốn của camera (bạn có muốn ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn), và tính thẩm mỹ mong muốn (camera cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh hay không).

Lưu ý: Nếu camera quan sát của bạn dự định đặt ngoài trời thì nên chọn Camera Outdoor để đảm bảo chịu đựng được các tác động bên ngoài như độ ẩm, thời tiết, nước, bụi, hay các tác nhân phá hoại khác.

3. Tiêu cự của camera

- Xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát, bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi camera quan sát. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua máy tính.
- Dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực muốn xem, qua máy tính bạn sẽ thử xem các tiêu cự cần thiết để có được hình ảnh mong muốn và độ phóng đại của mỗi camera. Điều này là cực kỳ quan trọng để có được đoạn phim quan sát chất lượng cao.

4. Độ phân giải của camera

Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy nhiều chi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt. 350 là dòng sản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổ biến và khá tốt cho sử dụng chung, tươn đương hình ảnh ở TV thông thường. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nếu muốn hình ảnh tốt nhất bạn phải sử dụng camera megapixel và camera các loại có độ phân giải siêu cao.


Trước khi lắp đặt bất kỳ hệ thống camera quan sát nào bạn cũng nên chú ý đến những chú ý trên để có thể lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ :
Trung tâm tư vấn lựa chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát Tân Phú Vinh
Địa chỉ : 143 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5
TEL: (08) 3957.1334 - 0908.498.919

 

Sản phẩm nổi bật

Bộ cổng an ninh 1 cánh, độc lập, vừa thu vừa phát FoXcom EAS5011

SV-3S61108

SV-2IPD39

SV-1390A

Bộ cổng từ an ninh FoXcom EAS5007

SV-2W5T5

SV-2W5T6

SV-NCH201621

FANPAGE FACEBOOK
2016 Copyright © TÂN PHÚ VINH.
TPHCM
Mr Châu - Kinh doanh
Điện thoại:
0907 747 455
image
image
Ms Linh - Kinh doanh
Điện thoại:
0937 206 356
image
image
HÀ NỘI
Mr Thiện - Kinh doanh
Điện thoại:
0913 041 604
image
image
ĐÀ NẴNG
Mr Việt - Kinh doanh
Điện thoại:
0912 466 717
image
image
CẦN THƠ
Mr Liêm - Kinh doanh
Điện thoại:
0908 686 059
image
image
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Mr Hải
Điện thoại:
0937 206 353
image
image
Mr Thi
Điện thoại:
0902 877 752
image
image

Lắp đặt Camera quan sát, Camera giám sát